Intracom Riverside

Thuê và cho thuê căn hộ chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc

Thuê và cho thuê căn hộ chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc bạn đã có cơ hội được sinh lời cao nhất

CƠ HỘI SINH LỜI KÉP TỪ ĐẦU TƯ CHO THUÊ CĂN HỘ

Cơ hội sinh lời từ đầu tư cho thuê Intracom Riverside Nhật Tân Vĩnh Ngọc Đông Anh
Trong 3 năm trở lại đây, từ lúc thị trường bất động sản phục hồi và đang trên đà phát triển, việc đầu tư căn hộ cao cấp để cho thuê cũng đang trở lên phổ biến hơn. Và mới đây Savills Hà Nội đã đưa ra đánh giá 10 khu căn hộ có tỷ suất lợi nhuận cho thuê tốt, trong đó có Intracom Riverside được đánh giá có tỷ suất cao nhất và trong tương lai khu đô thị Nhật Tân Nội Bài trong đó Intracom Riverside Nhật Tân Vĩnh Ngọc Đông Anh cũng là lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng đang quan tâm loại hình đầu tư này.

cho-thue-can-ho-du-an-intracom-riverside-nhat-tan-dong-anh

PHÂN TÍCH CHO THUÊ TẠI INTRACOM RIVERSIDE VĨNH NGỌC

Trước khi phân tích sâu về cơ hội đầu tư cho thuê tại Intracom Riverside Nhật Tân Vĩnh Ngọc Đông Anh, chúng tôi muốn giới thiệu với quý khách về tình trạng cho thuê tại khu đô thị Bắc sông Hồng.

Được biết Intracom Riverside Nhật Tân Vĩnh Ngọc Đông Anh là khu căn hộ đầu tiên được Chủ đầu tư Intracom triển khai trong năm 2017 – 2018 và sẽ đi vào hoạt động từ năm 2019. Hiện tại, thị trường cho thuê tại khu đô thị Bắc sông Hồng đang rất phát triển.

Các căn hộ 1 và 2 phòng ngủ tại Intracom Riverside Nhật Tân Vĩnh Ngọc Đông Anh luôn trong tình trạng "cháy hàng", chỉ cần có chủ nhà cho thuê là sẽ có người thuê. Và đối tượng thuê căn hộ tại dự án cũng rất đa dạng, nhưng chủ yếu vẫn là các hộ gia đình trẻ mới kết hôn hoặc có 1 con có thu nhập trung bình và cao muốn sống trong 1 môi trường văn minh, hiện đại mà lại gần chỗ làm.

Thuê và cho thuê căn hộ chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc


Dưới đây là mức giá cho thuê tại Intracom Riverside Nhật Tân Vĩnh Ngọc Đông Anh, quý khách có thể tham khảo chi tiết:

Căn hộ 1 phòng ngủ: Diện tích 46m; Giá bán 0.8 tỷ; Giá cho thuê trung bình từ 5 triệu/tháng FULL đồ

Căn hộ 2 phòng ngủ: Diện tích từ 50m – 76m; Giá bán 1 tỷ – 1.4 tỷ; Giá cho thuê trung bình từ 6 triệu/tháng FULL đồ

Căn hộ 3 phòng ngủ: Chúng tôi sẽ không nói đến vì đây là loại căn hộ không thích hợp với dòng đầu tư cho thuê cho giá thành lớn, mà khách thuê lại ít.

Hiện tại Intracom Riverside Nhật Tân Vĩnh Ngọc Đông Anh là khu căn hộ có thị trường cho thuê đang rất phát triển và sôi động

Thuê và cho thuê căn hộ chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc


PHÂN TÍCH TỶ SUẤT SINH LỜI TỪ CHO THUÊ CĂN HỘ Intracom Riverside Nhật Tân Vĩnh Ngọc Đông Anh

Quay trở về dự án Intracom Riverside Nhật Tân Vĩnh Ngọc Đông Anh, đây là khu căn hộ được mệnh danh là thành phố ven sông với hệ thống cảnh quan, tiện ích không thua kém còn thiết kế thông minh vượt trội hơn hẳn. Vậy điểm vượt trội hơn ở đây là những điểm gì?

Thứ nhất về thiết kế căn hộ: Sẽ không có căn hộ có phòng ngủ bị âm, không có cửa sổ như nhiều căn hộ bên của các dự án khác. Tât cả các phòng ngủ tại căn hộ tại Intracom Riverside Nhật Tân Vĩnh Ngọc Đông Anh đều có cửa sổ hoặc ban công đón gió, lấy ánh sáng, đảm bảo không khí trong căn hộ luôn được lưu thông.

Thứ hai về diện tích căn hộ: Diện tích các căn hộ tại Intracom Riverside Nhật Tân Vĩnh Ngọc Đông Anh được chủ đầu tư Intracom phân chia khá đa dạng và phù hợp với tài chính và nhu cầu sử dụng của phần lớn khách hàng. Cụ thể các căn hộ 1 phòng ngủ sẽ có diện tích 46m – 49m; căn hộ 2 phòng ngủ sẽ có diện tích 50m – 76m.

Giá bán Intracom Riverside Nhật Tân Vĩnh Ngọc Đông Anh đã được Intracom công bố chính thức vào tháng 7/2017 tuy nhiên đơn giá trên m2 dự kiến sẽ thấp hơn nhiều so với Intracom Riverside Nhật Tân Vĩnh Ngọc Đông Anh do khu căn hộ cùng thuộc đường Võ Nguyên Giáp, cầu Nhật Tân – sát chân cầu.

Tuy nhiên nếu xét trên tổng giá trị căn hộ 1 phòng ngủ bên Intracom Riverside Nhật Tân Vĩnh Ngọc Đông Anh sẽ tương đương với các chung cư khác trong khu vực Đông Anh, nhưng căn hộ 2 phòng ngủ sẽ rẻ hơn trung bình 20 – 30% do diện tích nhỏ hơn.

Điều đó có là một lợi thế lớn do đối với 1 khách đi thuê thì việc lựa chọn giữa 2 căn hộ cùng 2 phòng ngủ, 1 căn hộ Intracom Riverside Nhật Tân Vĩnh Ngọc Đông Anh 70m giá thuê 6 triệu/tháng.

Thuê và cho thuê căn hộ chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc


Tương lai thị trường cho thuê tại Intracom Riverside Nhật Tân Vĩnh Ngọc Đông Anh sẽ phát triển không thua kém gì các dự án khác cùng vị trí

Tiếp đến là việc lựa chọn căn hộ để đầu tư cho thuê, nên chọn tầng nào? Một lời khuyên chân thành của chủ đầu tư Intracom: Đó là quý khách nên chọn tầng cao, cụ thể tầng trên 30. Bởi giá bán các tầng sẽ rẻ hơn tới 10 – 15% tương đương 1 – 2 Triệu/m2 đơn giá so với các tầng trung từ 10 – 20.

Sở dĩ tại sao lại có mức chênh lệch 10 – 15% này? Đó là do tâm lý người mua nhà tại Hà Nội thường thích các tầng trung nên giá bán các tầng này tương đối cao. Nhưng nếu quý khách là người đầu tư cho thuê, thì nên chọn tầng cao để được mua với giá rẻ. Còn tầng cao hay tầng trung khi cho thuê giá cũng ngang nhau, vì người thuê nhà họ không quá khắt khe rằng nên ở tầng nào như người mua, miễn sao tầng đó thoáng mát là được.

Vậy bài toán đặt ra rằng, tỷ suất sinh lời từ việc đầu tư cho thuê căn hộ tại Intracom Riverside Nhật Tân Vĩnh Ngọc Đông Anh là bao nhiêu? Nếu áp theo mức cho thuê tại Intracom Riverside Nhật Tân Vĩnh Ngọc Đông Anh vào, thì mức sinh lời tại đây sẽ ở mức khoảng 5%/năm. Như vậy vẫn thấp hơn gửi ngân hàng?

Câu trả lời đó là hoàn toàn KHÔNG THẤP HƠN gửi ngân hàng, do căn hộ Intracom Riverside Nhật Tân Vĩnh Ngọc Đông Anh qua thời gian sẽ có sự thặng dư về giá trị, nhưng gửi ngân hàng thì đồng tiền ngày một mất giá. Hiện tại những khu đô thị có quần thể rộng lớn tại Hà Nội đang ngày càng hiếm, phần lớn các dự án lớn toàn nằm ngoài vành đai 3. Do vậy nên về mặt lâu dài giá trị căn hộ tại đây sẽ ngày một tăng.

Và Intracom Riverside Nhật Tân Vĩnh Ngọc Đông Anh – Đứa con cưng của Vingroup này tương lai cũng sẽ không ngoại lệ. Như vậy ngoài lợi nhuận hữu hình từ tiền cho thuê hàng tháng quý khách còn nhận được lợi nhuận vô hình từ việc tăng giá bán của căn hộ.

Hotline: 091.337.4482
http://www.intracom8vinhngoc.net/2018/03/du-an-chung-cu-gelexia-riverside-885-tam-trinh.html

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2016 Bán cho thuê văn phòng chung cư Intracom Riverside 8 Vĩnh Ngọc - Dự án Nhật Tân Đông Anh. Designed by Intracom Riverside