Intracom Riverside

Quy trình thủ tục mua căn hộ chung cư Intracom Riverside Nhật Tân Vĩnh Ngọc Đông Anh

Quy trình thủ tục mua căn hộ chung cư Intracom Riverside Nhật Tân Vĩnh Ngọc Đông Anh

[Hỏi]: Tôi muốn mua căn hộ chung cư tại dự án Intracom Riverside Nhật Tân Vĩnh Ngọc Đông Anh nhưng tôi chưa biết về quy trình mua bán như thế nào? Và làm sao để chọn được căn phù hợp và tránh những rủi ro khi mua?

Đây là băn khoăn mà phần lớn khách hàng nào cũng gặp phải khi muốn mua căn hộ tại Intracom Riverside Nhật Tân Vĩnh Ngọc Đông Anh. Dưới đây chúng tôi sẽ phân tích 7 bước trong quy trình mua căn hộ chung cư Intracom Riverside Nhật Tân Vĩnh Ngọc Đông Anh từ chủ đầu tư Intracom.

Quy trình thủ tục mua căn hộ chung cư Intracom Riverside Nhật Tân Vĩnh Ngọc Đông Anh


BƯỚC 1: TÌM HIỂU DỰ ÁN + ĐẶT LỊCH THĂM QUAN CĂN HỘ MẪU
Quý khách hàng tìm hiểu thông tin dự án qua các kênh online và offline. Sau đó quý khách hàng liên hệ với phòng kinh doanh - Chủ đầu tư căn hộ Intracom Riverside Nhật Tân Vĩnh Ngọc Đông Anh để nhận tư vấn và đặt lịch tham quan căn hộ mẫu tại dự án chung cư Intracom Riverside Nhật Tân Vĩnh Ngọc Đông Anh - sát chân cầu Nhật Tân thuộc xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội.

Ở bước này, quý khách nên lựa chọn cho mình 1 chuyên viên tư vấn bất đông sản chuyên nghiệp, chuyên sâu căn hộ Intracom Riverside Nhật Tân Vĩnh Ngọc Đông Anh để việc lựa chọn căn hộ được hợp lý và hiệu quả nhất.

BƯỚC 2 : THĂM QUAN CĂN HỘ MẪU TẠI DỰ ÁN
Quý khách hàng sẽ được chuyên viên tư vấn của Chủ đầu tư đưa đi thăm quan căn hộ mẫu. Sau đó quý khách sẽ được tư vấn để chọn ra được căn, tầng, hướng ưng ý nhất và phù hợp với tuổi, sở thích, nhu cầu và khả năng tài chính của quý khách hàng.

BƯỚC 3 : TƯ VẤN VAY NGÂN HÀNG
Nếu khách hàng có nhu cầu vay vốn khi mua căn hộ tại Intracom Riverside Nhật Tân Vĩnh Ngọc Đông Anh, chúng tôi có nhiều chuyên viên ngân hàng giỏi đến từ ngân hàng BIDV sẽ tư vấn cho quý khách gói vay hợp lý nhất.

BƯỚC 4: ĐẶT CỌC VÀ KÝ THỎA THUẬN ĐẶT CỌC VỚI CHỦ ĐẦU TƯ INTRACOM
Sau khi lựa chọn được căn hộ ưng ý, quý khách hàng sẽ đặt cọc vào tài khoản Chủ đầu tư dự án Intracom Riverside Nhật Tân Vĩnh Ngọc Đông Anh.

Sau khi đặt cọc ở ngân hàng quý khách qua phòng giao dịch mua bán căn hộ Intracom Riverside Nhật Tân Vĩnh Ngọc Đông Anh để ký thỏa thuận đặt cọc với chủ đầu tư.

BƯỚC 5 : KÝ HỢP ĐỒNG MUA BÁN VỚI CHỦ ĐẦU TƯ
Trong 7 ngày kể từ ngày ký thỏa thuận đặt cọc khách đến ký hợp đồng mua bán với Chủ đầu tư và thanh toán 20% giá trị của căn hộ.

Lưu ý: Khi đi ký hợp đồng mua bán, quý khách nên đọc và nghiên cứu kỹ các điều khoản quy định trong hợp đồng mua bán.

Ngoài ra, khi đi ký hợp đồng mua bán mua căn hộ Intracom Riverside Nhật Tân Vĩnh Ngọc Đông Anh, quý khách hàng cần mang theo các giấy tờ như:

- Chứng minh thư nhân dân.

- Giấy đăng ký kết hôn bản gốc.

- Sổ hộ khẩu bản gốc.

- Giấy hẹn ký HĐMB của Chủ đầu tư phát khi ký thỏa thuận đặt cọc.

BƯỚC 6 : TIẾN ĐỘ THANH TOÁN VÀ THỦ TỤC CHUYỂN NHƯỢNG
BƯỚC 7 : NHẬN BÀN GIAO CĂN HỘ
Sau khi thanh toán đủ 100% giá trị căn hộ, Quý khách sẽ làm thủ tục tất toán hợp đồng và làm tờ khai xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở, nhà và tài sản khác trên đất (Sổ đỏ chung cư Intracom Riverside Nhật Tân Vĩnh Ngọc Đông Anh) theo đúng quy định của nhà nước. Chủ đầu tư sẽ tạo mọi điều kiện để sổ đỏ được cấp sớm nhất đến với khách hàng.

CHÚ Ý: Để được hỗ trợ tốt nhất và tránh rủi ro khi mua căn hộ chung cư Intracom Riverside Nhật Tân Vĩnh Ngọc Đông Anh khách hàng nên gọi đến số 091.337.4482 để nhận những lời khuyên, tư vấn tận tình.

Hotline: 091.337.4482
Cho thuê căn hộ Intracom Riverside Vĩnh Ngọc

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2016 Bán cho thuê văn phòng chung cư Intracom Riverside 8 Vĩnh Ngọc - Dự án Nhật Tân Đông Anh. Designed by Intracom Riverside