Intracom Riverside

Cho thuê căn hộ, văn phòng chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc Đông Anh Giá Rẻ Nhất

Cho thuê căn hộ, văn phòng chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc Đông Anh Giá Rẻ Nhất

Khu văn phòng căn hộ dự án Intracom Riverside Vĩnh Ngọc Đông Anh được đánh giá là một trong những chung cư đáng sống nhất tại Đông Anh, Hà Nội, được Intracom đầu tư hệ thống tiện ích vượt trội so với các dự án khác cùng phân khúc. Các căn hộ không chỉ được thiết kế tiện nghi, hiện đại mà hệ thống tiện ích vui chơi, giải trí đặc biệt là học tập và sức khỏe luôn được Chủ đầu tư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc Đông Anh giải quyết rất tốt và khiến cư dân tại dự án rất yên tâm và hài lòng.

Quý khách có nhu cầu thuê chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc Đông Anh vui lòng liên hệ phòng bán hàng của Chủ đầu tư Intracom: 091.337.4482 để được tư vấn thông tin tốt nhất và chính xác nhất.

http://www.intracom8vinhngoc.net/2018/02/cho-thue-chung-cu-intracom-riverside.html


- Ưu điểm của căn hộ, văn phòng cho thuê Intracom Riverside Vĩnh Ngọc Đông Anh:

Các căn hộ tại chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc Đông Anh có các thiết bị cao cấp: bộ đèn chùm sang trọng, rèm kéo, tủ âm tường, sàn gỗ tự nhiên, bếp điện từ, bộ tủ bếp, đầy đủ thiết bị vệ sinh, thiết bị ánh sáng, hệ thống nước nóng lạnh, hệ thống hút mùi hiện đại. Nguồn nước sinh hoạt của các căn hộ được cung cấp bằng hệ thống lọc nước tổng, có van lọc an toàn tại từng phân khu chức năng. Sảnh và hành lang được trang bị điều hòa và thông gió theo tiêu chuẩn của các tòa nhà cao cấp nhất tại Hà Nội.

- Bảng giá cho thuê căn hộ, văn phòng chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc Đông Anh mới nhất:

ĐANG CẬP NHẬT

Ghi chú:  Nội thất chủ đầu tư: Là căn hộ nguyên bản được bàn giao từ Chủ đầu tư bao gồm : đèn chùm, điều hòa 2 chiều, tủ quần áo âm tường, bếp điện từ, tủ bếp, bồn tắm, vách tắm đứng, máy hút mùi, bình nóng lạnh...

Đủ đồ tức là căn hộ đã có: Tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, chăn ga gối đệm, sofa, bàn ăn và các thiết bị khác.

- Các ưu đãi khi thuê căn hộ Intracom Riverside Vĩnh Ngọc Đông Anh ( Các ưu đãi từ chủ đầu tư Intracom )

Cho thuê căn hộ, văn phòng chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc Đông Anh Giá Rẻ Nhất


Miễn phí quản lý căn hộ (không bao gồm các chi phí liên quan đến dịch vụ phải trả cho bên thứ 3 như: trông xe, điện, nước nóng lạnh, thông tin liên lạc, truyền hình cáp) trong thời hạn 5 năm.

Ưu đãi phí nước nóng 15.000 đ/m3 trong thời gian 5 năm.

- Hỗ trợ pháp lý và tư vấn toàn bộ thủ tục trong suốt quá trình thuê.

Tư vấn nhiệt tình và cung cấp đầy đủ thông tin.
Dẫn khách hàng đi xem trực tiếp căn hộ.
Khách thuê sẽ được đi xem trực tiếp căn hộ trên, được gặp trực tiếp chủ nhà để giao dịch giá thuê phù hợp.
Chúng tôi còn có các căn hộ chủ nhà cho thuê Intracom Riverside Vĩnh Ngọc Đông Anh đầy đủ đồ, khách thuê chỉ cần mang vali đến ở.
Đối với các căn có đồ, ngoài việc đi xem trực tiếp, khách thuê sẽ được cung cấp hình ảnh thực tế của căn hộ qua Email, Viber... để tiện cho việc chọn căn phù hợp.

- Lưu ý cho khách hàng khi thuê căn hộ Intracom Riverside Vĩnh Ngọc Đông Anh
Khách hàng nên kiểm tra quyền sở hữu căn hộ. Phải đảm bảo căn hộ chính chủ. Sở dĩ như vậy là do: Khi đến thuê bạn phải làm việc trực tiếp với chủ nhà, Chủ đầu tư để được hưởng các chế độ như một người chủ thực sự bao gồm: làm thẻ cư dân, tạm trú tạm vắng và hưởng các tiện ích của tòa nhà.

Quý khách đang có nhu cầu thuê căn hộ, văn phòng Intracom Riverside Vĩnh Ngọc Đông Anh hay quan tâm dự án chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc Đông Anh vui lòng gọi số Hotline Chủ đầu tư 091.337.4482 để được tư vấn tốt nhất và chính xác nhất.

http://www.intracom8vinhngoc.net/2018/02/thu-tuc-mua-can-ho-intracom-riverside-nhat-tan-vinh-ngoc-dong-anh.html

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2016 Bán cho thuê văn phòng chung cư Intracom Riverside 8 Vĩnh Ngọc - Dự án Nhật Tân Đông Anh. Designed by Intracom Riverside