Intracom Riverside

Tiến độ xây dựng Intracom Riverside Vĩnh Ngọc Đông Anh

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN INTRACOM RIVERSIDE VĨNH NGỌC ĐÔNG ANH

Tiến vào cuộc đua không hồi kết của thị trường bất động sản, chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc Đông Anh là một trong những cái tên được khách hàng để tâm theo dõi nhiều nhất tại khu vực cầu Nhật Tân Và huyện Đông Anh Hà Nội, do dự án có thể đáp ứng đầy đủ tiêu chí mua nhà hiện nay của đại đa phần người dân tại xung quanh dự án và khu vự Hà Nội. Tính đến thời điểm này, chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc Đông Anh vẫn duy trì tiến độ thi công ổn định.

Tiến độ xây dựng Intracom Riverside nhật tân Vĩnh Ngọc Đông Anh

Ngày 15/1/2017 vừa qua, tại vị trí thôn Ngọc Chi, xã Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Intracom Riverside Vĩnh Ngọc Đông Anh đã được chính thức khởi công với sự bắt tay tham gia của chủ đầu tư Intracom lớn mạnh trong lĩnh vực bất động sản.
Tiến độ xây dựng Intracom Riverside Vĩnh Ngọc Đông Anh

Lễ động thổ diễn ra hết sức tốt đẹp trong bầu không khí hợp tác thân thiện của chủ đầu tư và các đối tác cùng với thời tiết mát mẻ, đẹp trời báo hiệu khởi đầu mới tốt đẹp cho dự án

Intracom Riverside Vĩnh Ngọc Đông Anh được đầu tư bởi công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng & Giao thông Intracom - tỏa sáng cùng đất nước cũng như kinh nghiệm lâu năm trong bất động sản. Sau thành công đầy rực rỡ tại các dự án Intracom trước đó, đây sẽ là dự án biểu trưng của tập đoàn Intracom

Hiện tại dự án đang thi công tầng 1 và đã xây dựng hầm thông nhau, dự án được xây dựng với tập hợp công nhân đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết trong những dự án bất động sản cao cấp. Được đào tạo bài bản từ các đơn vị thi công nổi tiếng là UDIC. Dự án vẫn đang được tiến hành thi công đúng tiến độ tiêu chuẩn, hệ thống máy móc kĩ thuật được đưa vào vận hành đúng quy trình, đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ xây dựng đúng như đã dự kiến.

Về tiến độ xây dựng dự án Intracom Riverside Vĩnh Ngọc Đông Anh, chủ đầu tư cam kết bàn giao đúng tiến độ đã đề ra. Hơn nữa, dự án được bảo lãnh bởi ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV về hỗ trợ vay vốn và đảm bảo tiến độ thi công.

Chắc chắn không lâu nữa, dự án sẽ nhanh chóng được "lên hình" và sẽ bàn giao nhà đúng thời hạn như dự kiến ban đầu. Quý khách hàng có thể cập nhật bảng giá căn hộ Intracom Riverside Vĩnh Ngọc Đông Anh để có thể sở hữu những căn hộ ưng ý nhất.

Hotline: 091.337.4482
http://www.intracom8vinhngoc.net/2017/06/intracom-riverside-vinh-ngoc-voi-hang-ngan-tien-ich.html

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2016 Bán cho thuê văn phòng chung cư Intracom Riverside 8 Vĩnh Ngọc - Dự án Nhật Tân Đông Anh. Designed by Intracom Riverside